Giới thiệu

Lời giới thiệu

Công ty Ý Khải (NHẤT PHẨM GIA) là một doanh nghiệp Đài Loan , được thành lập vào năm 1998, nằm ở huyện Đào Viên tỉnh Đài Loan. Năm 2014 Công ty TNHH Thương mại NHẤT PHẨM GIA đã được thành lập tại thành phố Hà Nội, Việt Nam. Trong nhiều năm qua chúng tôi nỗ lực nghiên cứu các lĩnh vực chuyên môn của dầu bôi trơn và bảo trì máy móc . Vì “bôi trơn” là giúp kéo dài tuổi thọ của máy móc thiết bị, nâng cao hiệu quả sản xuất, giảm tiêu thụ năng lượng, yếu tố quan trọng nhất trong việc giảm chi phí sản xuất. Vì vậy chúng tôi không ngừng tập trung tâm huyết , sự chân thành và kiên nhẫn để giúp cho người sử dụng giải quyết vấn đề bôi trơn.

Chúng tôi đã phát minh và sản xuất ra một loại máy đặc biệt ‘’ Tự động bôi (tra) dầu ‘’ nhanh chóng, sản phẩm không chỉ có thể giải quyết những vấn đề bôi trơn khó khăn nhất mà còn cung cấp các chức năng tra mỡ toàn diện nhất và thường xuyên, hơn nữa nó còn có chức năng báo động tự động, để đạt được quản lý bôi trơn hoàn hảo.

Công ty TNHH Thương mại NHẤT PHẨM GIA là công ty được ủy quyền làm đại lý độc quyền cung cấp tất cả các sản phẩm bôi trơn cho công ty Lubrication Engineers Inc của Mỹ (viết tắt là LE ) tại Việt Nam . Công ty LE thành lập vào năm 1951 tính đến năm 2015 đã có 64 năm lịch sử . Công ty nằm ở Hoa Kỳ (Texas, Mỹ.). Hiện nay sản phẩm của LE đã có mặt tại 55 quốc gia. LE là một công ty chuyên nghiên cứu và đưa ra các sản phẩm bôi trơn chuyên dụng cho máy móc thiết bị . LE không ngừng phát minh và sản xuất đưa ra thị trường những sản phẩm bôi trơn đặc biệt, chất lượng cao. Mục đích của công ty là cung cấp cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng cao và dịch vụ tốt nhất . Đến với chúng tôi, khách hàng yên tâm được sử dụng sản phẩm chính hãng,với đội ngũ chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm và bộ phận chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp,chu đáo. Đến với chúng tôi bạn lựa chọn được sản phẩm như ý mà giá thành cạnh tranh nhất.

Chúng tôi rất vinh dự nhận được sự quan tâm và hợp tác của quý vị !