Chức năng dầu mỡ bôi trơn bánh răng trong công nghiệp

Dầu mỡ bôi trơn công nghiệp là  loại dầu giúp động cơ máy móc hoạt động đạt hiệu suất cao nhất. Được sử dụng cho tất cả các loại bánh răng và thiết bị kèm theo. Được sử dụng cho các cặp chuyển động hoặc cả hệ thống bôi trơn.

Có khả năng tách nước và chống gỉ cao.
Dầu được tinh chế từ dầu khoáng có độ tinh khiết cao và phụ gia cao cấp được lựa chọn.

Dầu có độ cân bằng cao, đặc biệt dầu có khả năng chống ôxy hóa và mài mòn hóa học rất tốt.

loại dầu bánh răng hiệu suất cao thêm có đặc điểm nổi bật cực kỳ áp lực và tải mang tài sản, kế để sử dụng trong tất cả các loại truyền động bánh răng kèm với lưu thông, giật gân hệ thống bôi trơn. Mobilgear 600 XP Series được thiết kế ở phía trước của nhu cầu thay đổi của công nghệ hộp số. Xu hướng thiết kế công nghệ hộp số là đối với các đơn vị nhỏ hơn với thông lượng năng lượng tương tự. Sự gia tăng này ở những nơi mật độ năng lượng tăng nhu cầu về dầu hộp số. Mobilgear 600 XP dầu Series được xây dựng để đáp ứng sự căng thẳng bằng cách cung cấp bảo vệ thêm cho bánh răng, vòng bi và con dấu.

Được xây dựng để bảo vệ răng của bánh răng bị mòn ở các giai đoạn sớm nhất của nó. Mặc nhỏ, được gọi là micropitting, có thể dẫn đến tổn thương răng bánh răng quan trọng. Mobilgear 600 XP Dòng vượt quá yêu cầu ngành công nghiệp để mang bảo vệ mặc. Trong thực tế, Mobilgear 600 XP Series cung cấp lên đến 15 lần so với bảo vệ mặc được đo bằng tiêu chuẩn công nghiệp FAG FE 8 thử nghiệm. Xây dựng cân bằng Mobilgear 600 XP Series có thể cung cấp mặc tối đa và chống ăn mòn trong khi duy trì khả năng tương thích với các vật liệu đóng dấu hộp số thông thường. Mobilgear 600 XP giúp duy trì tính toàn vẹn hộp số con dấu do đó ngăn chặn rò rỉ dầu và giữ ô nhiễm ra. Bằng cách bảo vệ các bánh răng, vòng bi và con dấu, Mobilgear 600 XP có thể nâng cao độ tin cậy của thiết bị và tăng năng suất.

Được đề nghị cho thúc đẩy công nghiệp, xoắn ốc và côn hộp truyền động kín với lưu hành, giật gân bôi trơn, hoạt động ở nhiệt độ dầu số lượng lớn lên đến 100 º C. Chúng đặc biệt thích hợp cho hộp số làm việc theo tải trọng nặng hoặc sốc. Mobilgear 600 dầu XP cũng tìm thấy ứng dụng rộng rãi trong các ứng dụng chuẩn bị hàng hải. Họ cũng có thể được sử dụng trong các ứng dụng không bao gồm thiết bị nạp rất đơn giản và tốc độ chậm và vòng bi lăn tiếp xúc.

Tin Liên Quan